Tủ Quần Áo - Hệ Elegent

Còn hàng

Liên hệ

Chất liệu: Hệ khung Elegant (các cấu kiện gắn trực tiếp vào tường). 

Gỗ công nghiệp MDF.

Cánh kết hợp: Gỗ, Kính, kết hợp

Hệ khung Elegant có các cấu kiện gắn trực tiếp vào tường, với các tay đỡ đợt vươn ra tạo cảm giác rất thông thoáng và tận dụng tối đa không gian sử dụng. Hệ Elegant được kết hợp với các vật liệu trang trí gỗ, kính, v.v. tạo nên các hiệu quả thẩm mỹ khác nhau như hiện đại, trẻ trung, ấm cúng hay sang trọng. Hệ Elegant có thể được ứng dụng với mọi không gian.

 

Đi kèm với hệ khung tủ thông minh, Tủ quần áo Flexi cung cấp tới quý khách hàng hệ cánh tủ mang phong cách hiện đại, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi không gian nội thất. Hệ cánh với khung nhôm định hình kết hợp với các vật liệu trang trí cùng với ray trượt giảm trấn êm ái sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho giải pháp trang trí nội thất của quý khách hàng.

 

Tủ quần áo Flexi đảm bảo sự hoàn thiện đến từng chi tiết sản phẩm của quý khách hàng bằng hệ phụ kiện vô cùng phong phú và tiện dụng. Tất cả các phụ kiện đợt, ngăn kéo, suốt treo quần áo, giá để giày, thanh treo quần, giá cà-vạt, giỏ inox, cầu là, v.v. đều có thể tháo lắp, bổ sung, thay đổi một cách dễ dàng với hệ tủ đang năng Flexi Cabinets.

Tủ quần áo Flexi cam kết đáp ứng tất cả các nhu cầu về hệ thống tủ của quý khách hàng với các sản phẩm ưu việt, sự phục vụ chu đáo, thời hạn bảo hành lâu dài và mức giá phù hợp.

 

 

Sản phẩm liên quan